Return to site

Đàn ông quan hệ bao lâu là lý tưởng???🕐🕜🕓

· đông trùng hạ thảo,hàu biển,quan hệ,yếu sinh lý

💪💪💪Cánh mày râu thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. thực tại sở hữu đúng không? Lâu là bao nhiêu? Mấy phút là lý tưởng nhất?

↪️Các chuyên gia về dục tình học cho biết: trên thực tiễn thì sự quyết tâm của cánh mày râu chuyên nghiệp lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20-25 phút. hồ hết các người được hỏi về thời gian quan hệ đều phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2-3 lần thực tại.

Theo các nhà kỹ thuật thì yêu quá lâu sẽ rất mang hại cho sức khỏe của cả đôi bạn tình. Bởi yêu lâu, tần số cọ sát đa dạng, khiến “cậu nhỏ” và “cô bé” đều bị tổn thương. Theo các chuyên gia nam học: nếu bạn trai duy trì thời gian thâm nhập được 7-15 phút là quá ổn rồi. Bởi đây là thời kì nhàng nhàng khá của phần lớn đàn ông trên toàn toàn cầu đạt được.

⏩⏩Nhiều nghiên cứu cho biết, thời kì trung bình cho một cuộc yêu, phổ quát như sau:

• Khúc dạo đầu: nói chuyện, ấp ủ, ve vuốt, mat xa… nên từ 5- 30 phút. không nên ít hơn 5 phút vì bạn tình chưa hứng khởi. Cũng ko nên quá 30 phút vì qua mất cao trào.

• thời kì xung trận: Tính tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô bé” cho đến lúc xuất binh, tuyệt vời nhất là trong khoảng 7- 15 phút.

⏩⏩Tuy nhiên trên thực tại thường gặp những mức thời kì lâm trận của những cặp đôi trong khoảng rẻ tới cao như sau:

• Sau một phút đã xuất tinh: gọi là yếu, là xuất tinh sớm.

• Chỉ được dưới 3 phút: quá ngắn, khó có thể thõa mãn nhu cầu của cả đôi bạn.

• trong khoảng 3-7 phút: đây là mức trung bình của số đông người, trong thời gian này, bạn gái đã có thể lên đỉnh được 2-3 lần.

• trong khoảng 7-15 phút: là thời kì xuất sắc cho bất kỳ một cuộc yêu nào trên thế giới; sở hữu thời gian này, cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời gian xuất sắc cho nữ giới lên đỉnh hai – 3 lần.

Hơn 30 phút: Được xem là quá lâu; thời gian quan hệ mà quá 30 phút là trình bày của bệnh lý hoặc bạn trai đã tiêu dùng thuốc kéo dài chuyện ấy.

Xem thêm:

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly